UBND TT. Đắk Mâm phối hợp với Nhóm cầu nối yêu thương thánh phố Hồ Chí Minh - Krông Nô, cửa hàng điện máy Quốc Huấn trao 20 xuất quà và 50 đôi dép, 50 tấm kính giọt bắn với 200 bộ quần áo cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn thị trấn Đắk Mâm

🇻🇳 Ngày hôm nay UBND thị trấn Đắk Mâm phối hợp với Nhóm cầu nối yêu thương thánh phố Hồ Chí Minh - Krông Nô, cửa hàng điện máy Quốc Huấn trao 20 xuất quà và 50 đôi dép, 50 tấm kính giọt bắn với 200 bộ quần áo cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn thị trấn Đắk Mâm.

❤️ Rất mong các doanh nghiệp, các quý công ty, các cá nhân, các mạnh thường quân tiếp tục quan tâm đồng hành, chia sẻ ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo các năm tiếp theo cùng thị trấn.

💐 Xin chân thành cảm ơn!❤️❤️❤️

Năm 2024 : 781