Kỳ họp thứ 8 HĐND thị trấn Đắk Mâm khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 19/6/2024, HĐND thị trấn Đắk Mâm khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 8 theo quy định.

Tham dự kỳ họp có đại diện Lãnh đạo Đảng ủy thị trấn; Lãnh đạo UBND thị trấn; Lãnh đạo UBMTTQ và các đoàn thể thị trấn; Đại diện các Trường học, Trạm y tế thuộc thẩm quyền quản lý; các vị Đại biểu HĐND thị trấn khóa VI; Công chức UBND thị trấn.

Đồng chủ trì kỳ họp có: Ông Nguyễn Ngọc Hà – HUV, Bí thư Đảng ủy, CT.HĐND thị trấn và bà Lương Thị Hồng – ĐUV, PCT. HĐND thị trấn.

Kỳ họp đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2024, đồng thời triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 và thông qua một số báo cáo, tờ trình, nghị quyết lãnh đạo năm 2024.

Việc tổ chức kỳ họp được tiến hành nghiêm túc, đảm bảo hiệu quả, đúng quy định./.

Năm 2024 : 2.342