A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ TRAO ĐỔI, ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN

 

Căn cứ Điều 125 Luật tổ chức chính quyền địa phương, ngày 19/6/2015;

Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-UBND, ngày 24/02/2023 của UBND thị trấn Đắk Mâm về việc tổ chức đối thoại giữa Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị trấn với nhân dân trên địa bàn thị trấn Đắk Mâm năm 2023;

Được sự thống nhất của Đảng uỷ, HĐNĐ. Chiều 14 giờ 00 phút, ngày 05/10/2023, Uỷ ban nhân dân thị trấn Đắk Mâm phối hợp với Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn Đắk Mâm tổ chức Hội nghị trao đổi, đối thoại với nhân dân năm 2023.

Về dự với hội nghị ngày hôm nay có các đồng chí:

- Đ/c Nguyễn Thị Thu - Phó bí thư Đảng uỷ.

- Đ/c Thái Thị Nguyên - UV.BTV Đảng uỷ - Phó chủ tịch UBND.

- Đ/c Hoàng Huy - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn.

- Đ/c Lương Thị Hồng - Phó Chủ tịch HĐND thị trấn.

- Đ/c Trần Thị Phượng - Phó Chủ tịch UBND thị trấn.

Đồng chủ trì Hội nghị: Các đồng chí lãnh đạo UBND thị trấn và đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN thị trấn.

Về dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể thị trấn, các đồng chí Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn, trưởng trạm y tế; Các đồng chí Bí thư chi bộ; Trưởng BTQ; Trưởng Ban CTMT và chi hội trưởng các chi hội đoàn thể của 09 thôn, bon, tổ dân phố và nhân dân trên địa bàn thị trấn Đắk Mâm.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Thái Thị Nguyên - UV.BTV Đảng uỷ - Phó Chủ tịch UBND báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2023.

Trong không khí thẳng thắng, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có 6 ý kiến, các ý kiến tập trung kiến nghị với chính quyền địa phương những vấn đề liên quan trực tiếp đến công tác quy hoạch, công tác quản lý vệ sinh môi trường, công tác đảm bảo an ninh trật tự, công tác bảo đảm giao thông thuỷ lợi trên địa bàn.

Với tinh thân trách nhiệm cao, các đồng chí lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn Đắk Mâm đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị cũng như các ý kiến đề xuất của nhân dân. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi tại hội nghị đều được lãnh đạo UBND cơ bản làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng tại buổi đối thoại.

Hội nghị đối thoại giữa chính quyền với người dân trên địa bàn thị trấn là nhiệm vụ chính trị quan trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, công tác quản lý điều hành của chính quyền. Đây là cơ hội để chính quyền thị trấn nắm bắt đầy đủ tâm tư, nguyện vọng, vướng mắc từ cơ sở. Qua đó nâng cao trách nhiệm phục vụ nhân dân của chính quyền địa phương và đội ngũ cán bộ công chức trong quá trình thực thi công vụ; phát huy và mở rộng quyền làm chủ của người dân là cầu nối giữa đảng- chính quyền với nhân dân.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Hệ Thống Công Vụ
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 1
Năm 2024 : 383
Website huyện