​ THỊ TRẤN ĐẮK MÂM: TỔ CHỨC GẶP MẶT, TẶNG QUÀ TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ VÀ THAM GIA NGHĨA VỤ CÔNG AN NĂM 2024 ​

Nhằm động viên các tân binh lên đường nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ Công an năm 2024.

Chiều ngày 23/2/2024. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN và các đoàn thể thị trấn Đắk Mâm đã tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ quân sự và Công an 2024.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể đã động viên, tặng quà và giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ; gửi gắm niềm tin tới các tân binh sẽ phát huy truyền thống cách mạng, tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội, Công an, Phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Các tân binh bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được lên đường thực hiện NVQS; đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện, phát huy sức trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc./.

Năm 2024 : 836