CHỦ TỊCH UBND TỈNH HỒ VĂN MƯỜI DỰ NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT DÂN TỘC TẠI HUYỆN KRÔNG NÔ

Sáng 12/11, tổ dân phố (TDP) 3, thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô (Đắk Nông) hân hoan tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc năm 2023.

Các đồng chí Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Điểu Xuân Hùng, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Hà Thị Hạnh, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị tỉnh Đắk Nông; cấp ủy, chính quyền huyện Krông Nô đến dự, chung vui cùng người dân TDP.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc TDP 3 diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với các hoạt động văn hóa văn nghệ phong phú, đặc sắc do bà con tự biểu diễn

TDP 3, thị trấn Đắk Mâm có 367 hộ dân, với 1.426 nhân khẩu. Năm 2023, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, cán bộ và người dân TDP đã phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất giúp đỡ nhau trong cuộc sống; chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Toàn dân tích cực tham gia thi đua xây dựng gia đình văn hóa, TDP văn hóa; thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Khối đại đoàn kết toàn dân tộc không ngừng phát triển. TDP có 341/367 hộ đạt gia đình văn hóa, 134 hộ đạt gia đình văn hóa 3 năm liền, TDP 3 đạt danh hiệu văn hóa năm 2023

Phát huy kết quả đạt được, thời gian tới, TDP 3 phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu năm 2024, với trên 98% hộ đạt gia đình văn hóa, TDP giữ vững danh hiệu văn hóa…

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông biểu dương, chúc mừng những thành tích cán bộ và Nhân dân TDP 3 đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí Hồ Văn Mười mong muốn, cán bộ, Nhân dân TDP tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống đoàn kết, thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Hồ Văn Mười đề nghị địa phương tiếp tục quan tâm bảo đảm, giữ gìn an ninh trật tự; tăng cường triển khai các phong trào, hoạt động, vận động toàn dân đoàn kết, xây dựng địa phương ngày càng phát triển; thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống Nhân dân.

Năm 2024 : 839