A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an thị trấn Đắk Mâm nỗ lực, tận tâm, trách nhiệm "đến từng ngõ, gõ từng nhà" làm hồ sơ căn cước công dân cho nhân dân trên địa bàn thị trấn

Công an thị trấn Đắk Mâm nỗ lực, tận tâm, trách nhiệm "đến từng ngõ, gõ từng nhà" làm hồ sơ căn cước công dân cho nhân dân trên địa bàn thị trấn.

Thực hiện Đề án 06 với quyết tâm để 100% công dân đến độ tuổi đang cư trú trên địa bàn được cấp CCCD theo quy định và được tiếp cận các tiện ích của chuyển đổi số quốc gia, Công an thị trấn đã chủ động, khẩn trương, miệt mài từng ngày, từng giờ, tranh thủ những ngày lễ, ngày thứ 7, chủ nhật để đi vận động, thu nhận hồ sơ cấp CCCD cho người dân đủ điều kiện đi làm CCCD lưu động tại địa bàn thị trấn.

Với tinh thần vì Nhân dân phục vụ, từ khi triển khai đa số quần chúng nhân dân tại địa bàn đã có CCCD để thực hiện các giao dịch cá nhân. Hiện Công an thị trấn đang tiếp tục rà soát, xác định những công dân vắng mặt có địa chỉ và không có địa chỉ để tiếp tục có phương án phối hợp với các đơn vị triển khai Đề án 06 về việc phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phụ vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 -2025, tầm nhìn đến năm 2030. Qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người cán bộ, chiến sĩ Công an tận tâm, thân thiện, vì Nhân dân phục vụ./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Hệ Thống Công Vụ
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 12
Hôm nay : 2
Năm 2023 : 12.564
Website huyện