ĐẠI HỘI THI ĐUA QUYẾT THẮNG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG HUYỆN KRÔNG NÔ, GIAI ĐOẠN 2019-2024 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Hôm nay 28/5/2024, UBND huyện Krông Nô long trọng tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2019-2024, với chủ đề: Đoàn kết - Đổi mới - Sáng tạo - Quyết thắng!

Đại hội được nghe phát biểu chỉ đạo và động viên của đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Khởi, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Dự Đại hội còn có các đồng chí: Nguyễn Văn Quốc - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Xuân Hà - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại biểu cơ quan Bộ CHQS tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện các Phòng, Ban, đoàn thể và các xã, thị trấn.... cùng với hơn 156 đại biểu đại diện cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang của huyện.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen cho 10 tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2019-2024.

Năm 2024 : 1.818