• :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND THỊ TRẤN ĐẮK MÂM

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO UỶ BAN NHÂN DÂN HUYỆN VỀ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI THỊ TRẤN ĐẮK MÂM

Nhằm nắm bắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Chiều ngày 02/7/2024, đoàn công tác UBND huyện Krông Nô do Đồng chí Ngô Xuân Hà - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với thị trấn Đắk Mâm. Cùng tham dự có Đ/c Nguyễn Xuân Danh – UV.BTV, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; Đ/c Trần Đăng Ánh - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện.

Theo báo cáo tại buổi làm việc, trong 6 tháng đầu năm nay, thị trấn Đắk Mâm đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Hội nghị đã dành nhiều thời gian thảo luận, trao đổi, tìm phương án giải quyết các vấn đề liên quan đến phấn đấu đến năm 2030 phát triển thị trấn Đắk Mâm đạt văn minh đô thị loại IV.

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Ngô Xuân Hà, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được; đồng thời, đề nghị thị trấn Đắk Mâm tập trung nguồn lực thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu NQ năm 2024 đã đề ra; Nâng cao hiệu lực, hiệu quả bộ máy quản lý nhà nước, đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số; xử lý nhanh chóng một số vấn đề còn tồn tại; Triển khai có hiệu quả các chương trình mục tiêu Quốc gia; chỉ đạo nhân dân phát triển kinh tế hiệu quả bền vững, đáp ứng nhu cầu thị trường./.

Năm 2024 : 2.633