Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024)

Sáng ngày 27/02/2024 Đồng chí: Nguyễn Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND thị trấn Đắk Mâm cùng đại diện HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban, ngành đoàn thể thị trấn đã đến thăm chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên trạm y tế thị trấn Đắk Mâm nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024).

Nhân dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam, Đồng chí: Nhuyễn Ngọc Hà chúc các y, bác sĩ, nhân viên trạm y tế dồi dào sức khỏe; vững chuyên môn nghiệp vụ và y đức. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các y, bác sĩ, nhân viên y tế luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nỗ lực vượt khó, thường xuyên học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ. Từ đó đáp ứng tốt hơn nữa mong muốn của người dân.

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban, ngành, đoàn thể thị trấn, đồng chí: Nguyễn Ngọc Hà đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên trạm y tế nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam.

Năm 2024 : 1.821