LỄ PHÁT ĐỘNG “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” NHÂN DỊP KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC (19/5/1890- 19/5/2023)

Ngày 19/5/2023, tại Trường tiểu học Trần Phú, UBND thị trấn Đắk Mâm đã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp kỷ niệm 133 ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/202).

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thái Thị Nguyên, Phó Chủ tịch UBND thị trấn nhấn mạnh, “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2023 diễn ra nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Mục tiêu của hoạt động nhằm phát động và cổ vũ mỗi người dân hãy trồng và chăm sóc một cây xanh để làm cho “đất nước càng ngày càng xuân…”” như lời mong ước, dặn dò của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời.

Sau lễ phát động, toàn thể cán bộ và nhân dân trên địa bàn thị trấn đã tiến hành trồng cây tại Trường tiểu học Trần Phú.

Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp kỷ niệm 133 ngày sinh nhật Bác là hoạt động thiết thực, góp phần tuyên truyền cán bộ và nhân dân trên địa bàn thị trấn hưởng ứng hoạt động trồng cây xanh để xây dựng môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp./.

Năm 2024 : 781