THỊ TRẤN ĐẮK MÂM - TỔ CHỨC SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2020 - 2025.

Sáng ngày 19/5/2023, Đảng uỷ thị trấn Đắk Mâm long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 60,55,50,40,30 năm tuổi Đảng cho 07đ/c (trong đó vắng 02 đ/c); và tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Đắk Mâm lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2023.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có:

- Đ/c Nguyễn Văn Quốc: PBTTT huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Thường vụ phụ trách địa bàn.

- Đ/c Nguyễn Ngọc Tuấn: UVBTV, Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ, Thường vụ phụ trách địa bàn.

- Đ/c Hồ Giang Nam: HUV, Trưởng Ban KT-XH HĐND huyện, phụ trách địa bàn.

- Đ/c Lê Sơn: HUV, Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện, phụ trách địa bàn

Tham dự hội nghị còn có toàn thể đảng viên trong Đảng bộ thị trấn.

Tại Hội nghị, đã nghe báo cáo đánh giá những kết quả đạt được và những khó khăn, hạn chế trong nửa nhiệm kỳ qua; đồng thời nghe ý kiến chỉ đạo của đ/c Phó bí thư thường trực huyện uỷ, qua đó thảo luận, kịp thời đề ra những những giải pháp quan trọng, khả thi thực hiện trong nửa nhiệm kỳ còn lại, để thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra!

CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN THỊ TRẤN ĐẮK MÂM - Cùng đồng lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!

Năm 2024 : 779