A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẨY MẠNH THỰC HIỆN KHAI BÁO Y TẾ ĐIỆN TỬ

ĐẨY MẠNH THỰC HIỆN KHAI BÁO Y TẾ ĐIỆN TỬ VÀ THỰC HIỆN CÁC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRÊN ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong nước nói chung và nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng rất cao. Cùng với việc thực hiện nghiêm túc, quyết liệt của cấp ủy, chính quyền các cấp trong tỉnh về các giải phấp ứng phó, ngăn chặn dịch Covid-19, thì ý thức, tinh thần trách nhiệm và sự tự giác của mỗi người dân là yếu tố quan trọng trong việc phòng ngừa và ngăn chăn dịch bệnh lây lan ra cộng đồng. Ủy ban nhân thị trấn Đắk Mâm yêu cầu các cơ quan, đoan vị, ban, ngành tăng cường triển khai cài đặt ứng dụng Bluzone, Ncovi, Viêt Nam Health Declaratinon.

Mỗi người dân trong cộng đồng có trách nhiệm cam kết khai báo y tế, các trường hợp đi về từ vùng dịch, từ các địa phương đang có dịch phải thực hiện khai báo y tế trung thực với trạm y tế, đồng thời tuân thủ, thực hiện đầy đủ các quy định của UBND thị trấn và Bộ y tế về phòng, chống dịch Covid-19. Vì trách nhiệm cùng cộng đồng phòng chống dịch, yêu cầu mỗi người dân phải thực hiện khai báo y tế đầy đủ và trung thực theo quy định nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị trấn Đắk Mâm./.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Hệ Thống Công Vụ
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 7
Hôm nay : 0
Năm 2024 : 1.236
Website huyện