Ủy ban nhân dân huyện Krông Nô tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

Sáng ngày 01/7, UBND huyện Krông Nô tổ chức Lễ ra mắt lực lượng an ninh, trật tự ở cơ sở. Đồng chí Ngô Xuân Hà – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tấn Bi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Văn phòng Huyện ủy; Văn phòng HĐND & UBND huyện; Phòng Lao động, thương binh, xã hội; Phòng Nội vụ; Phòng Tư pháp; Phòng Văn hoá thông tin; Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông huyện; Chi cục Kiểm lâm huyện; Cơ quan Quân sự huyện; Bảo hiểm xã hội huyện; Ban kinh tế - xã hội; Ban pháp chế; Huyện đoàn; Hội LHPH huyện; các đồng chí lãnh đạo Công an huyện; tập thể chỉ huy các đội nghiệp vụ, Trưởng, Phó Công an các xã, thị trấn và sự hiện diện của 120 thành viên của lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Ông Bạch Hồng, Tổ trưởng tổ bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở xã Nam Đà đại diện cho lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở các xã, thị trấn rất vui mừng và phấn khởi khi được tham gia vào lực lượng ANTT ở cơ sở. Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở sẽ là vai trò nòng cốt hỗ trợ cho lực lượng Công an xã, giúp UBND xã trong bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương. Đồng thời, quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, trau dồi n nghiệp vụ, không ngại khó, ngại khổ để thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tấn Bi – Bí thư Huyện ủy đã nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận và chúc mừng kết quả công tác triển khai thực hiện Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở và chúc mừng lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn huyện Krông Nô. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Tấn Bi khẳng định việc thành lập và ra mắt lực lượng là sự kiện rất quan trọng, đánh dấu sự ra đời của một lực lượng mới và yêu cầu lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở nhanh chóng ổn định tổ chức, bắt tay vào công việc; tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua; không ngừng học tập, tu dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, đoàn kết và gương mẫu trong mọi hành động.

Năm 2024 : 2.342