tuyên truyền phòng, chống đuối nước và tai nạn thương tích ở trẻ em năm 2024

Thực hiện Căn cứ Kế hoạch số 60/KH-UBND, ngày 22 tháng 3 năm 2024 của UBND thị trấn Đắk Mâm, về tuyên truyền phòng, chống đuối nước và tai nạn thương tích ở trẻ em năm 2024

Sáng ngày 25/03/2024 tại trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, Công an Thị trấn Đắk Mâm và Trạm y tế TT Đắk Mâm phối hợp với Liên đội Trường Lê Thị Hồng Gấm tổ chưc tuyên truyền phòng chống đuối nước và thực hành sơ cấp cứu ban đầu cho người bị nạn.

Nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh trong việc phòng, chống tai nạn, đuối nước và thương tích ở trẻ em, đặc biệt trong mùa hè và mùa mưa bão. Xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em tại gia đình, cộng đồng và trường học.

Với nội dung thiết thực, ý nghĩa, buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức cũng như trang bị những kỹ năng cần thiết cho các em, từ đó các em cùng nhà trường, gia đình, xã hội chung tay phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích góp phần đảm bảo cuộc sống an toàn và phát triển toàn diện của trẻ em.

Năm 2024 : 798