Một số hình ảnh Đại hội TDTT huyện Krông Nô lần thứ VI năm 2022

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi 26 - 28/4/2022, với 3 môn thi đấu là Bóng chuyền (Nam, Nữ), cầu lông, bóng bàn các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, gay cấn, giàu cảm xúc, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân địa phương.

Đây là hoạt động Thể thao đầu tiên của huyện Krông Nô sau hơn 02 năm phòng chống dịch bệnh Covid-19, đánh giấu thành quả to lớn của công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của huyện Krông Nô nói riêng và cả nước nói chung🥰 và công lớn đó là sự chấp hành, đồng lòng của bà con nhân dân trong thực hiện khuyến cáo 5K và tiêm vaccine phòng COVID-19....

Kết quả chung cuộc: Giải toàn đoàn

Nhất: Đoàn thể thao thị trấn Đắk Mâm.

Nhì: Đoàn thể thao khối Giáo dục huyện.

Đồng hạng ba: Đoàn thể thao xã Nam Xuân và trường THPT Krông Nô

Kết quả môn thi đấu: Bóng chuyền Nam - Nhất: xã Đức Xuyên; Nhì xã Nam Xuân.

Bóng chuyền nữ - Nhất: Tt Đắk Mâm; Nhì: Khối Giáo dục.

MỘT LẦN NỮA XIN CHÚC MỪNG CÁC ĐOÀN VĐV CÁC ĐƠN VỊ VỀ THAM GIA ĐHTDTT LẦN THỨ VI NĂM 2022

Tác giả: NamPV
Ảnh liên quan